Bánh quy bơ

Nguyên Liệu:
– Bơ: 150g
– Đường xay: 150g
– Trứng: 1 quả
– Nho khô để gắn lên: 50g
– Vanilla ½ mcf, muối
– Bột mì số 11: 250g

Cách làm:
– Bơ đánh tơi ra, xong cho đường + chút muối + ½ mcf vani nước vào đánh xốp trắng, tiếp tục cho trứng vào đánh đều bằng máy, cho bột mì (giảm tốcđộ nhỏ nhất)cho đến khi HH sệt
– Cho HH vào bao bắt bông kem bắt thành bánh, gắn nho lên
– Nướng 160 độ thời gian từ 15-20 phút. Nướng ngăn giữa, lửa trên và lửa dưới cùng lúc.
– Khay lót giấy, không cần thoa dầu. Giấy nến có thể nướng tối đa 3 lần.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s