Bánh quy vừng

Nguyên liệu : Khoảng 15 bánh cở vừa
1 lòng trắng trứng gà ( khoảng 35g )
35g bột mì
35g đường cát
30 ml dầu ăn ( hay bơ )
100g mè ( vừng )
Chút xíu muối
Cách làm:
Bật lò nướng nhiệt độ 160 độ C , Dùng phới đánh lòng trắng trứng gà bông bọt thì cho đường vào đánh cho tan. Cho bột, mè, dầu ăn hay bơ tan chảy vào trộn đều. Dùng muỗng múc từng muỗng bột lên giấy nến và dàn mỏng ra. Cho vào lò nướng nướng khoảng 3 đến 5 phút tùy theo bánh to hay nhỏ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s