Bò sốt vang

Nguyên liệu:
– 500gr thịt bò

– 4 củ khoai tây

– 3 củ cà rốt

– 1 củ hành tây, tỏi băm nhuyễn

– 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá), 4 quả cà chua, 4 tép tỏi

– 40gr bột mì, chút bơ

– 10ml rượu vang đỏ
Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu vang, bột mì rồi cho vào nồi xào qua với bơ trong khoảng 15′. Sau đó mới cho tỏi băm nhỏ + hành tây vào. Rửa sạch rồi thái nhỏ các loại rau củ. Cà chua cũng thái nhỏ nhưng cho vào chảo xào đến khi nát gần hết. Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi thịt bò chín mềm và nước cạn còn khoảng 2/3 là xong.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s