Bánh mì hấp

Nguyên liệu :
– Bánh mì
– Thịt xay (dùng thịt nạc dăm heo xay ra)
– Củ sắn (củ đậu)
– Cà rốt
– Mỡ hành
– Rau sống, xà lách
Thực hiện :
– Thịt heo xay ướp với chút củ hành tím và nước mắm
– Củ sắn và cà rốt xắt sợi rồi băm nhuyễn
– Bắc chảo dầu nóng, cho thịt heo vào xào rồi cho tiếp củ sắn, cà rốt vào xào chín luôn.
– Bánh mì xắt lát hơi dày dày
– Bắc một nồi hấp, trét nhân thịt xào lên từng lát bánh mì rồi cho vào nồi hấp, hấp đến khi bánh mềm mềm là được. Xếp bánh mì ra đĩa, cho nhân thịt xào với củ sắn và cà rốt lên , rưới mỡ hành lên mặt.
– Pha nước mắm tỏi ớt chua ngọt vừa ăn để ăn với bánh mì.
Ngoài nhân thịt và củ sắn cà rốt, có thể làm nhân bì heo (bì heo + thịt heo thái sợi trộn thính)

banhmihap

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s