Sô cô la phủ dâu tây

Đây là món tráng miệng rất ngọt ngào và dễ thương, vô cùng thích hợp cho các bữa tiệc, đặc biệt thích hợp cho ngày Valentine vì tính chất ngọt ngào của nó. (Chả hiểu sao cứ nhắc tới Valentine là y như rằng mọi người sẽ nghĩ tới hoa hồng và sô cô la. Vậy thì món dâu tây phủ sô cô la này quả là 1 ý tưởng không bao giờ lạc hậu. Những ai đang có ý đồ làm quà hand made để tặng người ấy trong ngày Valentine, có thể tham khảo ý tưởng này, không tốn nhiều tiền, lại dễ làm nữa, đảm bảo sẽ không bao giờ thất bại khi làm món này.)

Làm món này chỉ cần 2 nguyên liệu chính là quả dâu tây tươi và sô cô la (dạng sô cô la để làm ganache phủ bánh kem hay sô cô la chip cũng ok) (Dark and white chocolate). Sô cô la thì quay chảy hay chưng cách thủy (nếu chưng thì lưu ý không để hơi nước rơi vào sô cô la, sẽ làm sô cô la bị vón cục).
Cách trang trí: Xem video

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s