Trang trí bề mặt quanh bánh kem bằng lớp sô cô la

Clip này đang lan truyền trên facebook mấy bữa nay, mình thấy thú vị nên chia sẻ lại. Ở đây họ phủ mặt xung quanh bánh kem bằng cách đổ sô cô la nung chảy lên bề mặt 1 tấm xốp có lỗ (loại dùng để bọc các loại hàng hóa dễ vỡ, dùng trong vận chuyển), để cho nguội bớt rồi bọc xung quanh bề mặt bánh kem (đã chà láng kem và để cho cứng lại). Rồi sau đó khi sô cô la vẫn còn độ dẻo thì họ từ từ gỡ miếng xốp ra, thế là có 1 cái bánh phủ sô cô la rất lạ mắt.

Chiều cao của miếng mút xốp cao hơn chiều cao của bánh khoảng 2cm, chiều dài quấn đủ 1 vòng giáp mí.

Còn đây là 1 kiểu trang trí khác: vẽ sô cô la trên giấy nến và bọc quanh bánh, bạn có thể tự sáng tạo kiểu hoa văn của riêng mình vì đây là kiểu vẽ tự do

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s