miumiucooking

Nơi chia sẻ những thú vui nấu nướng

Chapter 3: Món quà bất ngờ của cô Amy

CHƯƠNG 3: MÓN QUÀ BẤT NGỜ CỦA CÔ AMY
Hộp quà này quả thật là to và hơi nặng. Nặng như thế này, ở trong chắc hẳn phải là 1 món quà có kích thước không nhỏ. Trên hộp quà có ghi rõ : Gửi từ 1 người bạn bí mật “ nên cô amy càng hồi hộp tợn. Cô chắc chắn như đinh đóng cột “người bí mật” này còn ai nữa ngoài anh chàng đang hẹn hò trên mạng với cô. Trong lúc tháo cái dây ruban ở trên nắp hộp, cô háo hức đoán thử xem món quà bên trong là gì, nhưng cô cảm giác nó đang động đậy. Không. Có lẽ do hồi hộp quá nên cô hơi bị ảo giác tý thôi. Cô hy vọng mình sẽ nhận được một tá các chai sữa tắm mùi táo, hoặc vài chai dầu gội đầu hương bồ kết. Ồ, nhắc tới đây cô mới sực nhớ ra chai dầu gội sắp hết và nếu đây quả thật là 1 chai dầu gội thì mai cô đỡ phải đi siêu thị.

gmcg

– Phù, rốt cuộc đã tháo xong cái nơ ruban, cô từ từ giở nắp hộp ra, nhắm mắt và thì thầm hồi hộp
– Đây có lẽ là…..
– Gấu gấu gấu

3673

Từ trong hộp, 1 cục bông trắng như tuyết bay thẳng vào mặt cô amy, liếm láp, hôn hít và sủa nhặng xị. Cô chưa kịp mở mắt đã thấy hai má ướt nhẹp. Thật là 1 nỗi kinh hoàng , cô không thể chấp nhận được sự thật phũ phàng này: Cái cục bông trắng như tuyết biết sủa gâu gâu, có 2 đốm đen ở 2 bên mặt, có cặp mắt đen láy xoe tròn và cái lưỡi ấm áp kia đang ra sức liếm lấy liếm để vào khuôn mặt vừa mới bôi kem dưỡng da của cô. Á Á Á Á Á Á Á Á…….Thật là kinh khủng quá đi mất.

aaas

Tiếng hét kinh hoàng của cô Amy xuyên màn đêm thấu tới tận trời xanh. Cô ôm khuôn mặt nhoe nhoét kem dưỡng da chui tọt vào nhà tắm, vặn vòi nước ở lavabo, cúi mặt vào đó và ra sức kỳ cọ. Ít nhất cũng 50 lần mới cảm thấy sạch hết các chỗ bị chó liếm. Thất thểu chui ra khỏi nhà tắm, cô nhìn cái cục bông trắng tinh đang nằm trên tấm thảm chùi chân với ánh mắt đầy căm thù. Chó! Thì ra món quà mà người ấy tặng cô lại là 1 con chó. Tại sao lại là chó cơ chứ???!!!. Anh ta hẳn cũng biết là cô không ưa lũ chó mèo, rằng cô bị dị ứng với lông của chúng, rằng cô không chịu được mùi hôi và các chất thải mà chúng tạo ra hàng ngày. Thế này là có ý gì đây??? Cô bực lắm rồi, đã đến giờ hẹn chat chít của 2 người, cô chuẩn bị lên mạng để hỏi cho ra nhẽ mới được.
Nick của anh ta đang bật sáng. Anh ta đang chờ cô chat đấy. Cô nhảy vào và không khách sáo buông ngay ra 1 câu:
– Anh làm cái trò quái quỷ gì thế hả????
– Hở???? Đầu bên kia ngớ ra.
Lập tức cô tuôn 1 tràng uất ức từ trong lòng:
– Tại sao lại là chó? Tại sao lại là chó chứ không phải là sữa tắm mùi táo hay dầu gội bồ kết, hay chí ít ra cũng phải là 1 hộp dưỡng da mật ong chứ. À, nếu kem dưỡng da mật ong có nhân sâm càng tốt hơn! Tại sao lại chó? Tại sao? Tại sao và tại sao???Trả lời đi!!!

download

Đầu bên kia đang gõ lóc tóc gì đó, trên màn hình chưa kịp hiện ra chữ thì từ trong nhà bếp có tiếng gì rơi cái rầm 1 phát. Cô amy nhảy dựng lên như bị ong đốt và lập tức lao vào nơi phát ra tiếng động kinh hoàng ấy
– Á Á Á Á Á Á Á…..
Một cái bình hoa vỡ tung tóe trên sàn nhà, nước lênh láng, kiểu này lại phải lau nhà nữa (đây là lần thứ 20 trong ngày rồi đó). Cô vừa khóc thổn thức vừa lau nhà vừa phóng ánh mắt căm thù nhìn vào kẻ mà cô chắc chắn là thủ phạm đã gây ra vụ này. Chính nó chứ còn ai nữa, món quà Giáng Sinh trắng như tuyết của cô, kẻ đã liếm 20 nhát vào khuôn mặt vừa bôi kem dưỡng da của cô, đã làm vỡ 1 cái bình hoa, làm ướt sàn nhà. Nó lại còn ve vẩy đuôi tính chạy lại với cô nữa, cô vung cây lau nhà lên xua không cho nó lại gần, nó bèn ngồi phịch xuống cạnh cái bàn, ánh mắt tròn xoe đen láy nhìn cô rất ngạc nhiên. Cô bèn quát nó

dmmt

– Cút đi, không được lại gần tao
Con cún vẫn muốn thân thiện với cô amy, nó bèn sủa oăng oẳng, đại ý muốn nói là
– Chào cô, con muốn chơi với cô lắm
– Mày đã làm bẩn nhà tao, đồ đáng ghét
– Cô ơi, tại sao cô ghét con??
– Tao không ưa chúng mày, bẩn thỉu và hôi hám
– Cô ơi, con mắc tè

smd

Cô Amy không hiểu tiếng của con chó,nó nói nó mắc tè lắm và rất muốn tẻ ngay ra đây, nhưng vì cô cứ lấy cây xua nó nên nó sẽ ra tè ở chỗ khác và nó ra tè ở ngoài ban công.
Khi cô Amy phát hiện ra bãi tè của con chó thì cơn giận của cô đã lên tới cực điểm, cô quay trở lại máy vi tính, không thèm đọc những dòng tin người bên kia vừa mới gửi cho cô. Cô gửi ngay sang bên kia 1 tràng:
– Anh cút đi, đồ tồi, cả anh và con chó của anh, cút đi!
Viết xong câu ấy cô sign out ngay lập tức và tắt máy tính.

http://www.dreamstime.com/royalty-free-stock-photos-image31934248

Trong nhà bếp khi cô quay trở lại cảnh tượng còn kinh hoàng hơn. Chiếc bánh buche cô vừa làm xong hồi chiều, tính để tối nay ăn mừng lễ Giáng Sinh , đã bị lẹm nham nhở hơn phân nửa. Thủ phạm vẫn còn sờ sờ ra đó, mõm nhoe nhoét kem và bánh kem. Khi biết rằng cô Amy sắp sửa nổi giận, cái con cún con ranh ma đó bèn giơ chân trước lên che mắt, ngoẹo đẩu nghiêng tai ra vẻ hối lỗi lắm. Cô Amy xách gáy nó lên rồi suy nghĩ xem sẽ phải trừng phạt nó như thế nào đây? Bắt nó nhịn ăn vài ngày ư? Không được, thế thì quá nhẫn tâm. Nhốt nó vào trong toilet? Cũng không xong, cô thừa biết bọn chó con này mà bị nhốt chắc chắn sẽ khóc la suốt cả ngày, và rồi cô sẽ bị tiếng la hét của nó làm nhức đầu cho coi. Giữ nó lại trong nhà có vẻ không phải là giải pháp tốt, từ trước tới giờ cô chưa hề nuôi 1 con vật nào trong nhà. Lúc này cũng thế , sau này cũng vậy. Cô không muốn có bất kỳ 1 con vật nào trong nhà này hết. Giải pháp tốt nhất là tống con cún này đi chỗ khác. Cô rất muốn gửi trả con cún này lại cho người đã gửi nó cho cô, nhưng lúc này cô giận không muốn chat với anh ta nữa. Tạm thời để con cún này lại đây trong 1 hôm, ngay trong sáng mai cô sẽ mang nó đi cho người khác.

Does Your Dog Look Like sad sam All The Time

Đêm đó cô Amy đón giáng sinh một mình nhưng không lặng lẽ như mọi năm, vì suốt cả đêm con cún không ngừng rên ư ử bên ngoài cửa phòng cô. Nó muốn được vào trong phòng, nhảy lên cái nệm ấm áp và đánh 1 giấc trong vòng tay của người chủ mới. Nó là 1 con cún trẻ con, và nó cần có 1 người mẹ, hay 1 bảo mẫu gì đó. Nhưng cô Amy lạnh lùng không thèm đếm xỉa gì đến tiếng khóc não nề của đứa bé cún con này, cô lấy bông gòn nút 2 lỗ tai lại để được ngủ yên thân. Cô vặn nhạc thật lớn, bài “ Nỗi đau muộn màng” để át cái âm thanh bực mình đó.

sleep

Con cún vẫn tiếp tục tru tréo và cào cào một cách tuyệt vọng vào cánh cửa phòng ngủ, mong được cô đoái hoài tới Cho tới sáng, lúc cô mở cửa phòng ra, việc đầu tiên là cô dẫm ngay phải 1 đống phân chó thúi hoắc trên tấm thảm chùi chân, chưa kịp hoàn hồn thì cô phát hiện ra cánh cửa phòng ngủ với vô số vết trầy xước. Cô quyết định, cần phải chấm dứt ngay mọi sự lộn xộn ngay trong ngày hôm ấy. Cô cho con cún uống 1 chút sữa, ăn 1 cái xúc xích, rồi bỏ nó trở lại vào trong cái giỏ mây, đậy nắp lại và mang nó sang các nhà hàng xóm để hỏi xem có ai muốn nuôi 1 con cún màu trắng, mặt có 2 đốm đen, mắt tròn xoe rất xinh, sủa gâu gâu và thích liếm mặt người khác hay không….

(Phần tiếp theo:……)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s